Giới thiệu chung

 • CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG TÂN PHƯƠNG NAM là một trong những Công ty Xây dựng và kinh doanh Cọc Bê Tông hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG TÂN PHƯƠNG NAM quan niệm rằng sản phẩm, dịch vụ chất lượng là nền tảng xây dựng mối quan hệ lâu dài và phát triển bền vững, vì vậy chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, luôn tìm hiểu nhu cầu khách hàng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, thỏa mãn, tối đa sự mong đợi.


  Đó là triết lý kinh doanh của Công ty CP bê tông Tân phương Nam chúng tôi.
  Tân Phương Nam  vững tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.  2. Tại sao bạn chọn chúng tôi?

  - Uy tín kinh doanh:  tạo dựng uy tín luôn là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi kể từ ngày khởi sự. Chúng tôi tự hào là Công ty Xây dựng được nhiều khách hàng tín nhiệm hợp tác.
  - Phong cách làm việc chuyên nghiệp: chúng tôi hoạt động dựa trên các quy trình làm việc được xây dựng một cách chặt chẽ, khoa học, lấy sự thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu cao nhất. Chúng tôi đã hứa là làm, chúng tôi đã cam kết là thực hiện đúng.
  - Hiểu biết thị trường Việt Nam: sau gần 14 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống cơ sở dữ liệu về nghiên cứu thị trường Xây dựng - Vật liệu Xây dựng nói riêng và xu hướng thị trường vĩ mô nói chung. Việc thường xuyên cập nhật thông tin thị trường hàng ngày giúp chúng tôi hiểu biết thấy đáo và toàn diện, từ đó tư vấn cho khách hàng, mang lại cho họ những lợi ích tối ưu nhất.
  - Số lượng khách hàng lớn: hoạt động lâu năm, được khách hàng tín nhiệm, chúng tôi luôn có sẵn một số lượng lớn khách hàng tiềm năng, sẵn sàng giao dịch, hợp tác tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.